Chính sách giao hàng miễn phí

1. PHẠM VI ÁP DỤNG
 
  • Bosungcollagen.com giao hàng miễn phí toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc, thông qua dịch vụ giao hàng nhanh của proship.vn
 
2. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
 
  • Bosungcollagen.com giao hàng cho Quý khách trong vòng 30 phút áp dụng nội thành TP.HCM và Thủ đô Hà Nội qua dịch vụ giao hàng nhanh của Proship.vn. Đối với khách hàng ở ngoại thành TP.HCM và Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển hàng theo hình thức giao hàng thu tiền tận nơi (COD) trong vòng 1-3 ngày bằng hình thức phát chuyển nhanh. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ. Nếu bạn đặt hàng ngoài giờ làm việc (từ 08h sáng đến 21h), chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng cho bạn ngay trong ngày hôm sau.
  • Ngoài hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng miễn phí ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan Bosungcollagen.com có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng...
  • Chúng tôi sẽ có thông báo với quý khách và chấp nhận việc hủy nhận hàng nếu khách hàng có yêu cầu. Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho khách hàng (nếu khách hàng thanh toán trước).
 
3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
 
  • Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến Quý khách.
  • Quý khách có trách nhiệm và quyền kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 090.889.7041.
  • Nếu Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Bosungcollagen.com sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Nói cách khác, Quý hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
 
Notice: Undefined variable: display_float_ads in /home/bosungcollagen.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_view_theme_ini_template_common_footer.tpl on line 6