Giới thiệu

Giới thiệu

Bosungcollagen.com là một website chi nhánh của Công ty TNHH MEGAVITA Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Dược phẩm, dược mỹ phẩm Collagen có chất lượng cao của các nhà máy sản xuất Dược Phẩm uy tín, chất lượng trên toàn Thế Giới.Hiện nay, sử dụng thực phẩm chức năng để bảo vệ và tăng cường sức khỏe là sự lựa chọn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi tính an toàn, thuận tiện, lại không mang đến tác dụng phụ cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và cơ hội để tiếp cận những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Với mong muốn tạo cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm Collagen từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới, chúng tôi đã cho ra đời Bosungcollagen.com. Không chỉ hướng tới những thành quả trong kinh doanh, Bosungcollagen.com mong muốn mang tới cho cộng đồng những sản phẩm Dược Phẩm collagencó chất lượng cao, giá cả hợp lý giúp các chị em có thể hạn chế sự lão hóa và có được một lan da đẹp theo năm tháng.
 

Tầm nhìn

Bosungcollagen.com hướng tới mục tiêu trở thành một siêu thị online chuyên kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín nhất hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lọc gắt gao về tiêu chuẩn chất lượng từ những nhà sản xuất tại Mỹ, Úc, Pháp, Canada,... nơi người dân đã có ý thức sử dụng thực phẩm chức năng, như một nguồn bổ sung dưỡng chất hằng ngày không thể thiếu.


Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thái độ thân thiện, nhiệt tình, Bosungcollagen.com luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Bosungcollagen.com còn có cửa hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại địa chỉ 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô). Đây là địa chỉ tạo điều kiện để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.
 

Đến thời điểm này, chúng tôi tự hào đã góp một phần không nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đây thực sự là một niềm vinh dự cho đội ngũ Bosungcollagen.com. Không những tin tưởng và sử dụng, nhiều quý khách hàng còn nhiệt tình giới thiệu về Bosungcollagen.com cho người thân yêu, chúng tôi vô cùng trân trọng những tình cảm ấy. Chúng tôi đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm một cách có chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để có thể phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH MEGAVITA Việt Nam
  • Mã số thuế: 0312962299
  • Địa chỉ:46 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
  • Phone: 08 71 07 66 77
  • Hotline : 090 889 7041
  • Website: Bosungcollagen.com, Megavita.vn
 
Notice: Undefined variable: display_float_ads in /home/bosungcollagen.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_view_theme_ini_template_common_footer.tpl on line 6