Doctors Best Collagen Types 1 & 3 Với Hàm Lượng 1000 mg, 180 viên

Doctors Best Collagen Types 1 & 3 Với Hàm Lượng 1000 mg, 180 viên

Mã sản phẩm: 210
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 575.000 VND
Số lượng     - Hoặc -   Thêm Yêu thích Thêm so sánh
Collagen là dưỡng chất rất cần thiết trong nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, lưu giữ tuổi thanh xuân của phái đẹp. Bổ sung collage đầy đủ sẽ giúp bạn chống lại sự lão hóa, mang lại cho bạn một sức khỏe tốt nhất. Doctors Best Collagen Types 1 & 3 với hàm lượng 1000 mg / 180 viên cao nhất trong các loại collagen type 1 & 3 sẽ mang đến cho bạn những công dụng hiệu quả trong chống lại quá trình da lão hóa và bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.
 

1. Tác dụng thành phần chính

Collagen là dạng protein cấu trúc chính trong mô liên kết và chiếm lượng protein lớn trong cơ thể. Collagen có chức năng duy trì sức mạnh và tính linh hoạt của xương, khớp, da, gân, dây chằng, tóc, móng tay móng chân, mạch máu và mắt, trong các mô khác khắp cơ thể.

Các loại Collagen 1 & 3 có chứa protein collagen tinh khiết, cung cấp các khối xây dựng cơ bản cho sự tăng trưởng và bảo trì các mô khỏe mạnh. Sản phẩm này cung cấp cho cơ thể các nguyên liệu cần thiết để hỗ trợ sức mạnh và tính toàn vẹn của kết cấu cần thiết. Collagen loại 1 và 3 là enzym thủy phân thành các axit amin thành phần với trọng lượng phân tử thấp và sử dụng tối ưu cho sự hấp thụ bởi cơ thể.

Vitamin C được thêm vào công thức, vì nó là một chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết để tổng hợp collagen của cơ thể .

Thành phần khác: Cellulose, stearic acid, croscarmellose sodium, magnesium stearate (vegetable source).

Không bao gồm: sữa, trứng, lúa mì, gluten, ngô, đậu nành, đường, chất ngọt, tinh bột hoặc chất bảo quản. Không chứa gì khác hơn so với các thành phần được liệt kê

2. Lợi ích
- Chống lại sự lão hóa
- Chế độ ăn uống bổ sung
- Hỗ trợ cấu trúc cần thiết cho da, tóc, móng tay gân, dây chằng và xương

3. Cách sử dụng

Để tốt cho sức khỏe nhất nên uống 3 viên hai lần mỗi ngày trên một dạ dày rỗng, ít nhất 30 phút trước bữa ăn. Không kết hợp với bổ sung bột protein khác. 

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Doctors Best Collagen Types 1 & 3 Với Hàm Lượng 1000 mg, 180 viên

Không có bình luận.